Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách

Hướng dẫn sử dụng bao cao su

Sau đây là những kiến thức căn bản nhất khi sử dụng bao cao su, khi sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn được bảo vệ tối đa, phòng tránh bệnh tật và phòng tránh thai, nếu không sử dụng đúng cách thì rất dễ lây bệnh nếu đối tác đang mang bệnh hoặc người nữ có khả năng mang thai ngoài ý muốn.

Lưu ý khi mua bao cao su

  • Đầu tiên là lựa chọn cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc, siêu thị uy tín… ví dụ : shop bao cao su Con Đom Đóm 😀
  • Khi lựa chọn bao cao su, bạn nên chú ý điều quan trọng nhất là hạn sử dụng, thông thường bao cao su có hạn sử dụng là 5 năm.
  • Tiếp theo là thương hiệu, một thương hiệu mạnh, lâu đời sẽ cho cảm giác an tâm hơn rất nhiều, nhưng cũng không có nghĩa thương hiệu non trẻ là những sản phẩm kém chất lượng, những sản phẩm kém chất lượng là sản phẩm fake…
  • Tiếp theo là kích cỡ ( đường kính ), vì nếu bao rộng quá sẽ gây tuột bao khi quan hệ, rớt dịch có khả năng gây có bầu và hiệu quả phòng tránh bệnh thấp, bao chật sẽ gây kích, khó chịu, rách bao…
  • Cuối cùng là tính năng, bạn lựa chọn theo nhu cầu sử dụng, trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su : bao cao su siêu mỏng, bao cao su kéo dài thời gian, bao cao su gai gân, bao cao su ôm sát, bao cao su mùi vị…

Lưu ý chung khi sử dụng bao cao su

  • Sản phẩm bao cao su làm từ latex không được dùng chung với gel bôi trơn gốc dầu ( ví dụ silicone ). Tốt nhất hãy sử dụng cùng gel bôi trơn gốc nước.
  • Bao cao su làm từ PU – Poly Urethane thì có thể sử dụng chung với các sản phẩm gel bôi trơn khác.
  • Bảo quản bao cao su ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không nên để trong cốp xe, ví tiền…
  • Không có bất kỳ sản phẩm ngừa thai nào đạt hiệu quả 100% nhưng nếu sử dụng đúng cách, bạn sẽ đạt an toàn tối đa, phòng tránh thai và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

 

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách

Khi bóc bao cao su, các bạn nên bóc theo đường vạch sẵn của nhà sản xuất, không nên dùng móng tay sắc hay kéo, dao vì rất có thể làm rách bao khi đang bóc.

Bóc bao cao su

Phân biệt mặt trong ( mặt tiếp xúc với cậu nhỏ ) và mặt ngoài ( mặt tiếp xúc với cô bé ). Nếu đeo đúng và mặt trong tiếp xúc với cậu nhỏ, bạn có thể vuốt hết bao, bao trùm lấy cậu nhỏ. Ngược lại thì không thể vuốt xuống được.

Đeo bao cao su, nhớ bóp túi khí

Lấy tay vuốt bao ngược lại trùm lấy hết cậu nhỏ.

Vuốt nhẹ bao cao su cho ôm chùm lấy dương vật

Bóp túi khí đầu bao cho ra hết khí, bước này cũng rất quan trọng vì nếu khí vẫn còn đầu bao gây ra khả năng rách bao khi xuất tinh là rất lớn hoặc rách trong khi quan hệ.

Vuốt cho khí ra hết bên ngoài

Bóp túi khí và vuốt hết khí về phía vành bao cho khí ra hết bên ngoài.

Vuốt khí ra hết bao

Quan hệ xong, rút bao từ từ tránh làm rớt dịch ra bên ngoài, thắt 1 vòng ở đuôi bao và vứt vào sọt rác, tránh vứt vào bồn cầu vì có thể gây tắc.

Sử dụng xong vứt bỏ sọt rác

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *